top of page

Fan Group

Public·158 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi tới Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là 1 trong những hạ tầng trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng kỹ lưỡng và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các chiếc mai được nuôi trồng và săn sóc kỹ lưỡng, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.

4 Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về sản xuất và trồng nhiều loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến với tay quý khách. Đặc trưng, Hoa Điệp còn mang nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo buộc phải của quý khách.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page